Mô tả
Số đo gần như NOS.
Bộ 4 bóng đèn Tung-sol 5881 6L6G 6L6WGB, DDD getter Made in USATHÔNG TIN THAM KHẢO (Hỗ trợ bởi AI Gemini)
Bộ 4 bóng đèn Tung-Sol 5881 6L6G 6L6WGB, DDD getter Made in USA
Tổng quan
Đây là bộ 4 bóng đèn điện tử Tung-Sol 5881, 6L6G, 6L6WGB, được sản xuất tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, loại bóng này có getter loại DDD (Double D getter), là một dấu hiệu nhận biết quan trọng và thường được các nhà sưu tầm và audiophile đánh giá cao.
Đặc tính kỹ thuật chung
Lưu ý: Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy thuộc vào lô sản xuất và điều kiện sử dụng.
Loại bóng
Pentode công suất
Ứng dụng
Khuếch đại âm thanh, đặc biệt trong các ampli guitar và ampli hi-fi.
Chân cắm
Octal (8 chân)
Điện áp nung tim (Vf)
6.3V
Dòng điện nung tim (If)
0.9A
Điện áp anode tối đa (Va)
360V (5881), có thể khác biệt ở các phiên bản khác
Công suất anode tối đa (Pa)
23W (5881), có thể khác biệt ở các phiên bản khác
Các dòng bóng tương đương
Các dòng bóng tương đương hoặc có thể thay thế cho 5881, 6L6G, 6L6WGB bao gồm:
- 6L6GC
- KT66
- EL37 (với một số điều chỉnh mạch)
Đặc điểm âm thanh
Bóng Tung-Sol 5881 thường được đánh giá cao về chất lượng âm thanh ấm áp, chi tiết và có độ động tốt. Chúng đặc biệt phù hợp với các ampli guitar, mang lại âm thanh cổ điển, giàu harmonic.
DDD Getter
Getter là một thành phần quan trọng trong bóng đèn điện tử, có chức năng hấp thụ các khí còn sót lại bên trong bóng, duy trì chân không cần thiết. Loại getter DDD (Double D getter) thường được tìm thấy ở các bóng đèn Tung-Sol sản xuất trong những năm 1950 và 1960. Nó được coi là dấu hiệu của chất lượng và độ tin cậy cao.
Made in USA
Bóng đèn được sản xuất tại Hoa Kỳ, được biết đến với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và chất lượng linh kiện cao.
Lưu ý khi sử dụng
Luôn tuân thủ các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Sử dụng bóng đèn trong mạch điện được thiết kế phù hợp. Kiểm tra và điều chỉnh bias (thiên áp) khi thay thế bóng đèn.
Thông tin
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* Quý khách hàng có thể nâng cấp dây dẫn tại SaigonAudio, phí 20-30% tuỳ thời gian sử dụng và tình trạng.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
Xem thêm (bấm vào để xem):
| Thiết bị âm thanh | Ampli - Pre | Đĩa CD gốc nhạc Việt | Đĩa CD gốc quốc tế | Băng cối, Đầu CD, Elcaset | Loa và phụ kiện loa | Mâm than và phụ kiện | Dây loa (Speaker cables) | Dây tín hiệu (Interconnects) | Dây tín hiệu RCA (Bông sen) | Dây tín hiệu XLR (Balanced) | Dây tín hiệu phono | Dây nguồn (Power cables) | Dây Digital Optical | Dây USB Ethernet cables | Đĩa than LP Vinyl Records | Cầu chì audiophile fuses | Bóng đèn (Tubes/ Valves) | Tụ điện (Capacitors)
Bình Luận
Bộ 4 bóng đèn Tung-sol 5881 6L6G 6L6WGB, DDD getter Made in USA
0903.807.789
Zalo, iMessage, Whatsapp
+84903807789
info@saigonaudio.vn






