Dây loa Analysis Plus Oval 12 (1m8, 2m4)

3.600.000  Fast & Free

Analysis Plus
Còn hàng

Mô tả

Dây đã qua sử dụng.

+ Phiên bản màu vàng - đen (2m4 x 2), bắp chuối zin, likenew): 4T4


______________________________________________________________________

+ Phiên bản màu tím (2m4 x 2, dây hơi cũ, đầu càng cua DIY): 3T8

+ Phiên bản màu tím (2m x 2, đầu bắp chuối DIY): 3T8

+ Phiên bản màu tím (1m8 x 2, dây hơi cũ, đầu bắp chuối z-plug DIY): 3T6

PCWORLD review:

Analysis Plus - dây dẫn âm thanh theo tiêu chuẩn khoa học

GIỚI THIỆU

Analysis Plus là một tập đoàn kỹ thuật cao thành lập năm 1993 tại Hoa Kỳ, quy tụ các nhà vật lý, kỹ sư điện tử chuyên cung ứng công nghệ tiên tiến cho các cơ quan uy tín như cơ quan không gian NASA... Khi khảo sát các loại dây dẫn âm thanh hiện nay, Analysis Plus nhận ra tiêu chuẩn thiết kế của các hãng đương thời không đồng nhất mà còn mâu thuẫn nhau, không một nhà sản xuất dây nào cung cấp được những chứng cứ khoa học cụ thể, mà gần như 100% các hãng làm dây đều không dựa trên cơ sở khoa học, đo lường chính xác, mà thay vào đó là những quảng cáo quá lời.

Qua nhiều thời gian nghiên cứu trên máy tính và thực nghiệm, các kỹ sư Analysis Plus kết luận là thiết kế kiểu dây tròn thông dụng không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng sự dẫn truyền, phân tách và tái tạo âm nhạc chính xác. Và Analysis Plus đã tìm ra thiết kế lý tưởng nhất cho việc dẫn truyền tín hiệu là cấu hình dây chữ nhật và đan dây dẫn theo hình trái xoan rỗng “Hollow Oval Design”. Sau đó Analysis Plus đã phải đầu tư hệ thống kéo dây - đan dây đắt gấp 5 lần loại bình thường để chế tạo dây AP mà khi cầm bộ dây loa nổi tiếng Oval-9 hay Big Oval Silver trên tay, người dùng nhận ra ngay sự quý giá của thiết kế này.

Analysis Plus Oval 12

Dây loa Analysis Plus Oval 12 là thiết kế mới có đệm mầu đen ở lưng dây để chống nhiễu âm từ bên ngoài. Oval 12 dùng chất liệu đồng tinh khiết OFC và là dòng dây loa tiêu chuẩn cao của Analysis Plus nhưng có giá cả vừa phải, phù hợp mọi dàn máy. Nếu muốn mạnh hơn, người chơi có thể chơi 2 bộ dây Oval 12 cho 1 bộ loa mà không sợ "cháy túi". Sử dụng cùng thiết kế độc đáo hình trái xoan rỗng Hollow Oval Design y hệt dây loa Oval 9, nhưng Oval 12 có tiết diện nhỏ hơn, dùng cỡ dây 12 gauge, bản rộng 11mm. Oval 12 được giới audio đánh giá “Best Buy” vì chất âm trung thực, tự nhiên, mềm mại cuả nó.

(Như Dũng)

Thông tin

Thương hiệu: Analysis Plus

Bình Luận

Dây loa Analysis Plus Oval 12 (1m8, 2m4)

3.600.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels