Dây loa Analysis Plus Solo Crystal Oval 8 | 2m

22.000.000  Fast & Free

Analysis Plus
Còn hàng

Mô tả

+ Cặp 1m1 dây cắt, jack WBT: tạm hết

+ Cặp 1m8, biwire: tạm hết

+ Cặp 2m zin hãng, biwire, có hộp, đã qua sử dụng: 22T


Với dây loa Analysis Plus Solo Crystal Oval 8, thời gian rỗi sẽ dùng để nghe nhạc, không còn bận tâm đến dây loa. Kết hợp với dây tín hiệu Analysis Silver Oval sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo, tương đương những bộ dây > $10.000.

Giới thiệu dây loa Analysis Plus Crystal Oval 8: khi nhà khoa học làm dây dẫn

Từ lâu nay, Analysis Plus luôn là một trong những cái tên tạo được nhiều ấn tượng với người dùng bằng những sản phẩm thực tế dựa trên các lý thuyết và cơ sở khoa học vô cùng rõ ràng và thuyết phục, chứ không chỉ trông chờ vào những lời quảng cáo suông.

Tiếp nối series bài viết về thương hiệu chuyên sản xuất dây dẫn tín hiệu cao cấp này, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến độc giả Stereo thêm một đại diện khác của Analysis Plus - lần này lại là một mẫu dây loa mới với tên gọi Solo Crystal Oval 8.

So với người đàn em Black Mesh Oval 9 đã được Stereo giới thiệu ở những bài viết trước đó, Solo Crystal Oval 8 được định vị ở phân khúc cao cấp hơn hẳn, nhắm trực tiếp tới những người dùng đang có nhu cầu tìm đến một giải pháp tối ưu tốt hơn cho hệ thống âm thanh sẵn có của mình, khi mà những cọng dây loa cũ đã không còn đáp ứng được đôi tai ngày càng trở nên khắt khe và khó tính hơn.

Tiếp tục kế thừa và phát huy những nghiên cứu và cốt lõi công nghệ đã được hãng đúc kết trong suốt 24 năm kinh nghiệm sản xuất của mình,  Solo Crystal Oval 8 mang trong mình dáng vẻ đặc trưng đã thành thương hiệu của các loại dây loa Analysis Plus với sợi cáp dạng dẹp to bản, dày và chắc chắn - thay vì dạng tròn như các loại dây truyền thống khác.

Bao bọc bên ngoài là một lớp vỏ nhựa tổng hợp PVC cao cấp dày dặn và dẻo dai, giúp tăng đáng kể độ bền và khả năng chịu tác động cơ học của dây trong điều kiện sử dụng thực tế - vốn thường không được hoàn hảo và "nhẹ nhàng" như trong môi trường lý tưởng của phòng thí nghiệm. 

Mặt khác, lớp vỏ này trong suốt hoàn toàn, tạo điều kiện cho toàn bộ cấu trúc bên trong của cáp được lộ ra. Tương tự như nhiều người anh em khác của mình, Solo Crystal Oval 8 được trang bị tổng cộng tới 4 lớp bọc cách điện và chống nhiễu trong mỗi sợi cáp.

Thành phần đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu này, không ai khác chính là lớp vỏ bọc được đan từ hàng loạt các sợi đồng OFC nhỏ theo dạng xoan xoắn, bao bọc gọn gàng xung quanh một lớp giấy nhôm và ôm trọn lấy phần lõi dây được phủ một lớp polymer đặc biệt, đem lại cho dây khả năng "đề kháng" triệt để không chỉ với các loại nhiễu điện từ, mà cũng hấp thụ luôn cả các rung động cơ học không mong muốn xung quanh môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện tượng dẫn bề mặt (skin effect) trên các loại dây dẫn khác nhau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một khi các lớp vỏ bảo vệ đã được trang bị đầy đủ và hiệu quả nhất, lúc này mọi trách nhiệm lớn nhất còn lại sẽ được "phó mặc" cho lõi dây cuối cùng bên trong đảm nhiệm. Tất nhiên, không để  cho khách hàng phải thất vọng, Solo Crystal Oval 8 cũng được ưu ái trang bị lõi dây Oval dạng rỗng độc đáo Hollow Oval Design - công nghệ đã trở thành nhận diện thương hiệu quen thuộc trên các loại dây dẫn của Analysis Plus.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu dây loa Analysis Plus Crystal Oval 8: khi nhà khoa học làm dây dẫn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn bộ lõi dây được cấu thành từ việc bện cực chặt hàng loạt sợi dây đồng OFC  mạ vàng lại với nhau thành một lõi dây đồng nhất, với hình dạng mặt cắt có dạng Oval rỗng đặc biệt và cho  kích thước tương đương lên đến 11 AWG. Đây chính là chìa khóa việc đạt được khả năng giảm đáng kể hiệu ứng dẫn bề mặt (skin effect), cũng như giúp tăng cường tính đồng nhất trong phân bố dòng điện trong lõi dây.

Cả hai đầu cáp sẽ được hàn chặt với các đầu cắm được làm tự hợp kim niken với độ cứng cao và được mạ vàng cẩn thận để đảm bảo khả năng tiếp xúc và truyền dẫn luôn hoàn hảo khi lắp vào bất cứ cọc loa nà

Tương tự như người anh em Black Mesh 9, Solo Crystal Oval 8 cũng sử dụng các đầu ống co nhiệt cho việc bọc kín các điểm hàn & cố định các đoạn chia đôi dây, hỗ trợ bảo vệ và trợ lực hiệu quả cho toàn bộ cấu trúc dây dẫn trong quá trình sử dụng thực tế.

Nguồn: Stereo.vn

Thông tin

Thương hiệu: Analysis Plus

Bình Luận

Dây loa Analysis Plus Solo Crystal Oval 8 | 2m

22.000.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels