Đĩa CD gốc Hồng Hải - Ca Khúc Da Vàng (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

150.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Còn hàng

Mô tả

Đĩa CD gốc, mới.

(Mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại, free ship tiết kiệm toàn quốc).

Vui lòng đăng ký kênh tại Youtube để nhận được thông tin ngay khi có CD mới nhất ạ!

Ca sĩ Hồng Hải ra mắt Album đầu tay mang tên 'Ca khúc da vàng'

Bắt đầu bước lên sân khấu trình diễn từ năm 16,17 tuổi ở thành phố Nam Định, cho đến nay, Hồng Hải đã có gần một phần tư thế kỷ ca hát. Ở Hà Nội Hồng Hải tham gia hát cho các phòng trà, quán café, các chương trình sự kiện từ những năm 2000, 2001.

Giới yêu nhạc Trịnh, nhạc xưa ở Hà Nội không thể quên được một chất giọng khàn đầy nồng nàn, da diết, khắc khoải của Hồng Hải. Hàng loạt các phòng trà đình đám một thời của Hà Nội như Lộc Vàng café, Trịnh Ca, Magic Wind Coffee, Paloma 75 Lý Thường Kiệt, Café Nhạc Xưa 46 Lò Đúc, Hoa An Viên (Mỹ Đình), Tri Âm Trà (Hoàng Ngọc Phách), Sóng Xanh (Chùa Bộc)… đều in dấu tiếng hát của cô.

Ca sĩ Hồng Hải và Album đầu tay: Ca khúc da vàng

Sau hơn 20 năm ca hát, bây giờ cô ca sĩ thành Nam mới hội đủ cơ duyên để xuất bản album đầu tay, vừa được Công ty Audio Space phát hành trên toàn quốc ngày 12/10 vừa qua. Chọn CD đầu tay gồm 12 ca khúc phản chiến của Trịnh Công Sơn và đặt tên là Ca Khúc Da Vàng, đó là cả một nỗ lực lớn lao khi Hồng Hải muốn lấy lại cái tên nguyên bản mà Trịnh Công Sơn đã viết nên cách đây hơn nửa thế kỷ và kể từ sau Khánh Ly, chưa một album nào xuất bản trong nước dùng lại tên gọi đó.

Album được đầu tư thiết kế công phu với ekip hòa âm phối khí và làm nhạc chuyên nghiệp. Cùng tham gia vào album còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Anh với hai ca khúc Vết lăn trầm (đơn ca) và Dựng lại người dựng lại nhà (song ca cùng Hồng Hải). Lời Tựa của album do TS Đỗ Anh Vũ viết, Nguyễn Hữu Chiến Thắng đọc, đồng thời phụ trách biên tập cùng Hồng Hải.

Vượt qua nhiều khó khăn bộn bề của cuộc sống đời thường, Hồng Hải vẫn hát bằng cả đam mê, khát khao cháy bỏng của mình như thuở mới bước lên sân khấu. Cô đã hát và yêu nhạc Trịnh như hơi thở. Cô hát như thể mỗi bài là ca khúc biểu diễn cuối cùng của mình.

Chất giọng ma mị đầy cuốn hút sẽ thổi bùng ngọn lửa nhạc Trịnh với một hình hài mới, một diện mạo mới, đồng thời cũng đưa chúng ta trở lại không khí sục sôi của miền Nam trước 1975. Chúc mừng thành công bước đầu của Hồng Hải, người yêu nhạc Trịnh được quyền hy vọng và chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô trong một tương lai không xa.

12 nhạc phẩm trong album Ca Khúc Da Vàng:

1. Chờ nhìn quê hương sáng chói

2. Huế Sài Gòn Hà Nội

3. Giọt nước mắt cho quê hương

4. Ta thấy gì đêm nay

5. Vẫn nhớ cuộc đời

6. Người già và em bé

7. Ca dao mẹ

8. Vết lăn trầm

9. Dựng lại người dựng lại nhà

10. Hành hương trên đồi cao

11. Xin cho tôi

12. Xin mặt trời ngủ yên

(Theo Đời sống Plus/GĐVN)

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác
Cam kết đối với dây dẫn âm thanh:
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* Quý khách hàng có thể nâng cấp dây dẫn tại SaigonAudio, phí 20-30% tuỳ thời gian sử dụng và tình trạng.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
#daytinhieu, #dayloa, #daynguon, #daydigital, #dayusb, #dayethernet, #diacdgoc, #thietbiamthanh, #mamthan, #phukienamthanh

Bình Luận

Đĩa CD gốc Hồng Hải - Ca Khúc Da Vàng (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

150.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels