Đĩa CD gốc Huyền Trang - Christmas (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

100.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Còn hàng

Mô tả

 

(Mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại, free ship tiết kiệm)

Huyền Trang được biết đến là nữ nghệ sĩ chơi sáo, từng vào chung kết Vietnam’s Got Talent 2013. Cô cũng là một trong những đại diện Việt Nam tham dự Asia’s Got Talent 2015 tại Singapore và gây được ấn tượng mạnh cho giám khảo về hình ảnh cô gái trẻ cùng cây sáo mèo của người H’mong với bài “Inh lả ơi”. Mới đây, Huyền Trang cho ra mắt album đầu tay về đề tài Giáng sinh mang tên “Christmas”. Đây là một sản phẩm hiếm hoi về nhạc không lời được ra mắt tại Việt Nam với chất liệu chính là cây sáo.

Album gồm 7 bản nhạc về Giáng sinh nổi tiếng như “Jingle Bells”, “The frist Noel”, “White Christmas”… Mỗi bản nhạc được chuyển soạn theo phong cách hoàn toàn khác nhau với một chút cổ điển, một chút epic, thỉnh thoảng xen vào chất Jazzy và rồi country rock. Album mang người nghe về một miền mộng ảo với những điều kỳ diệu của Giáng sinh, nơi mọi người được đoàn tụ bên gia đình ấm áp.

Điều đặc biệt ở album này chính là sự tham gia của DJ Slim V (Cao Vịnh) trong vai trò sản xuất và biên tập. Slim V cũng chính là bạn trai của Huyền Trang. Với Slim V, album này không chỉ là giấc mơ của bạn gái anh, mà cũng là một mảng âm nhạc mà Slim V rất thích thú, nhiều cảm hứng. Slim V đã trải qua rất nhiều đêm thức trắng để hoàn thiện các bản nhạc cho Huyền Trang.

Nói về lý do chọn Slim V để hợp tác trong album, Huyền Trang chia sẻ, hoàn toàn không phải vì Slim V là bạn trai nên cô có thể “dựa dẫm”, mà vì Slim V thực sự là một nhà sản xuất mà cô tìm được ở đó sự đồng điệu về tâm hồn, về tinh thần trong âm nhạc. Không chỉ kết hợp trên các sản phẩm âm nhạc, cặp đôi còn đồng hành cùng nhau trong khá nhiều show diễn, và đang được xem là cặp đôi mới của làng nhạc Việt.

Chia sẻ thêm về album, Slim V cho biết: “Ca khúc Giáng sinh thì có rất nhiều nhưng để chọn ra được những bài có tuyến giai điệu phù hợp với cây sáo flute là cả một vấn đề rất khó khăn vì cây sáo flute đơn âm, để đưa nó vào và làm nổi bật tiếng sáo là thách thức với nhà sản xuất”. Tuy nhiên, cả Slim V và Huyền Trang đều khá tự tin rằng album có thể tạo được dấu ấn với khán giả bởi nó là một “gia vị” hoàn toàn mới trong khẩu vị âm nhạc của Việt Nam.

01 Jingle Bells Huyền Trang 3:24
02 The First Noel Huyền Trang 3:13
03 Silent Night Huyền Trang 3:30
04 White Christmas Huyền Trang 2:52
05 The Christmas Song Huyền Trang 4:08
06 It's Beginning To Look A Lot Like Christmas Huyền Trang 3:16
07 Santa Claus Is Coming To Town Huyền Trang 3:31

(Allvpop)

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác
Cam kết đối với dây dẫn âm thanh:
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
#daytinhieu, #dayloa, #daynguon, #daydigital, #dayusb, #dayethernet, #diacdgoc, #thietbiamthanh, #mamthan, #phukienamthanh

Bình Luận

Đĩa CD gốc Huyền Trang - Christmas (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

100.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels