Đĩa CD nhạc gốc Elvis Phương - Em Dấu Yêu (Nhạc Pháp) (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

250.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Còn hàng

Mô tả

Đĩa CD gốc, mới.

(Mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại, free ship tiết kiệm toàn quốc).

Album "Em dấu yêu" kỉ niệm 60 năm ca hát của danh ca Elvis Phương

TTTĐ - Elvis Phương chính thức phát hành album "Em dấu yêu"- đĩa nhạc đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát của nam danh ca tài hoa. Album là 12 ca khúc nhạc ngoại, được tuyển lựa kỹ lưỡng. Một số ca khúc được viết lời Việt bởi những tên tuổi lớn như: Duy Quang (Hey; Elle), Trung Hành (Amour).

12 bản nhạc là những gửi gắm xúc cảm đầy sâu lắng từ Elvis Phương. Sự tươi vui, trẻ trung là điều dễ bắt gặp ở nửa đầu album. Rồi ta vô tình lắng lại, dưng dưng từ khi nào chẳng hay trước những tình khúc nổi tiếng ở nửa cuối đĩa nhạc.

Cứ thế, "Em dấu yêu" phác họa đủ đầy những kỷ niệm đẹp của nam danh ca tài hoa: Là tiếng vang của thanh âm trong "Tous Les Garçons Et Les Filles" – bài hát được Elvis Phương nghe đi nghe lại thuở đi học, sau gần 60 năm ông mới có bản thu hoàn chỉnh đầu tiên sáng tác của Francoise. Hay như "Hey" là một món quà tuyệt vời từ Duy Quang viết lời Việt tặng riêng cho Elvis Phương.

Album

“Tôi đã phải kìm cảm xúc của mình xuống khi hát "Hey". Quá nhiều nỗi niềm, quá nhiều xúc cảm trong món quà từ người bạn thân của tôi” – Elvis bộc bạch kỷ niệm khi thu âm ca khúc này

Với Elvis Phương, 60 năm ca hát là chặng đường tuyệt vời của những kỷ niệm. "Em dấu yêu" có nhiệm vụ khắc họa một lần nữa âm nhạc của nam danh ca trong những “chặng niệm hoài” đó. Để một lần nữa, âm nhạc và tâm hồn của cả người nghe và người hát bất chợt “chạm” lúc nào không hay.

Album

Album "Em dấu yêu" được phát hành bởi hãng đĩa Thời Đại. Elvis Phương gọi chữ "duyên" khi nhắc về cái bắt tay này. “Tôi đã gặp Co-founder của hãng đĩa. Một người trẻ nhưng lại rung động và yêu tiếng hát của tôi. Sau vài cuộc nói chuyện, tôi không thể nào không giao cho hãng đĩa Thời Đại toàn quyền phát hành sản phẩm đặc biệt này”.

Album

"Em dấu yêu" phát hành trên toàn quốc từ ngày 28/4. Elvis Phương sẽ tổ chức đêm nhạc ra mắt CD này vào ngày 2/5/2021 tại phòng trà Elvis (Phước Hải, Vũng Tàu). Đêm nhạc sẽ là nơi để những khán giả yêu giọng hát của nam danh ca lừng danh trải nghiệm tất cả cung bậc cảm xúc.

(Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác
Cam kết đối với dây dẫn âm thanh:
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* Quý khách hàng có thể nâng cấp dây dẫn tại SaigonAudio, phí 20-30% tuỳ thời gian sử dụng và tình trạng.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
#daytinhieu, #dayloa, #daynguon, #daydigital, #dayusb, #dayethernet, #diacdgoc, #thietbiamthanh, #mamthan, #phukienamthanh

Bình Luận

Đĩa CD nhạc gốc Elvis Phương - Em Dấu Yêu (Nhạc Pháp) (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

250.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels