Đĩa CD nhạc gốc Phương Anh Bolero - Hoa Tím Mười Giờ (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

200.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Còn hàng

Mô tả

Đĩa CD gốc, mới.

(Mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại, free ship tiết kiệm toàn quốc).

(NLĐO) - Chiến thắng tại Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Phương Anh cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì "sự yêu thương của khán giả bao năm vẫn không thay đổi, thậm chí nhiều hơn".

 
 
Ca sĩ Phương Anh: Tôi sống lặng lẽ nên nhiều người tưởng... làm biếng - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Anh

+ Phóng viên: Sở hữu giọng ca tuyệt vời nhưng dường như trong giới showbiz, Phương Anh chưa năng nổ lắm?

- Tôi không tham gia các game show cũng như nhiều chương trình thi bolero dù có lời mời làm giám khảo. Tôi thấy mình ăn nói còn vụng về và cũng nghĩ bản thân còn giới hạn nên chưa thấy đủ duyên để xuất hiện nhiều. 

Dù vậy, với công việc ca hát, tôi thực sự đã rất năng nổ. Tôi làm việc với tâm thế vừa làm vừa học nên tự thấy mình cũng khá chăm chỉ từ việc tập luyện, chạy show đến thực hiện các sản phẩm âm nhạc hay tổ chức những mini show. Toàn bộ thời gian tôi có đều dành cho nghệ thuật.

Bên cạnh đó, dòng nhạc trữ tình bolero với đặc tính trầm buồn, sâu lắng nên tính cách của Phương Anh cũng khá lặng lẽ. Có lẽ vì vậy mà nhiều người nhầm tưởng tôi "làm biếng" chăng?.  

Ca sĩ Phương Anh: Tôi sống lặng lẽ nên nhiều người tưởng... làm biếng - Ảnh 2.

Phương Anh hạnh phúc với giải thưởng mà cô vừa được nhận

+ Đâu là đích đến của Phương Anh trên con đường ca hát?

- Tôi là một người khá tham vọng nhưng không nghĩ đứng trên ánh hào quang là đích đến của thành công. Tôi theo nghề và bắt đầu học nhạc khá trễ nên vẫn còn đang học hỏi rất nhiều thứ. 

Tôi không muốn mình chỉ là một ca sĩ chỉ biết mỗi việc hát như một người thợ hát. Với tôi, khi mình đủ sự hiểu biết thì sẽ có đủ sự bao dung, yêu thương và chín chắn, lúc đó sẽ tìm thấy những cảm xúc chân thành trong lời bài hát, cũng như sự chân thành trong cuộc sống.

Theo tôi, đích đến của thành công là khi mình vẫn còn nhiệt huyết với công việc, vẫn được làm những gì có ích cho gia đình và xã hội.

Ca sĩ Phương Anh: Tôi sống lặng lẽ nên nhiều người tưởng... làm biếng - Ảnh 3.

Phương Anh: "Tôi từng nuối tiếc nhưng bây giờ thì không"

+ Một Phương Anh khá trầm là những gì khán giả biết về bạn. Nhưng Phương Anh thật sự là người như thế nào?

- Từ nhỏ tôi khá là nhút nhát, có lẽ ảnh hưởng từ gia đình. Nhưng khi xa gia đình, tôi đã thay đổi theo thời gian vì thấy mình phải mạnh mẽ và dạn dĩ hơn. 

Cũng như bao người khác, lúc cần nghiêm túc thì tôi sẽ rất nghiêm túc và tập trung, nhưng khi cần vui vẻ thì tôi khá là nghịch và năng động. Điều này thì những khán giả lâu năm chắc chắn sẽ hiểu vì khán giả gặp tôi rồi thường bình luận như vậy.

+ Nhìn lại chặng đường đã qua, điều gì làm Phương Anh tiếc nuối và ước mơ sẽ làm lại?

- Tôi từng nuối tiếc nhưng bây giờ thì không. Tôi biết tiếc nuối cũng không thay đổi được gì vì tất cả đều là duyên phận. 

Không biết từ lúc nào mà tôi luôn thích nghi với việc chấp nhận và không câu nệ quá khứ nữa. Có thể nhờ những sai lầm và những khó khăn gặp phải trong quá khứ giúp tôi trưởng thành hơn, học được cách đón nhận những thử thách và bình tĩnh vượt qua.

Ca sĩ Phương Anh: Tôi sống lặng lẽ nên nhiều người tưởng... làm biếng - Ảnh 4.

Phương Anh muốn cảm ơn khán giả của mình vì món quà vô giá - Giải Mai Vàng

+ Ở tuổi này hẳn Phương Anh cũng đã nghĩ đến ngày thành gia lập thất?

- Về chuyện lập gia đình, Phương Anh xin phép được giữ riêng cho mình. Khi có được hạnh phúc tôi sẽ chia sẻ với khán giả. 

+ Phương Anh mong muốn điều gì ở người bạn đời của mình?

- Một người tốt bụng, tử tế và trưởng thành.

Ca sĩ Phương Anh: Tôi sống lặng lẽ nên nhiều người tưởng... làm biếng - Ảnh 5.

Phương Anh gởi lời chúc Tết đến bạn đọc Báo Người Lao Động

+ Kế hoạch năm mới của Phương Anh là gì?

 - Tôi mong gia đình, người thân đều khỏe mạnh còn bản thân thì thực hiện được nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Vì tính chất của công việc ca hát nên tôi ít khi ở nhà. Thế nên, tôi tự đặt quy tắc không đi diễn ngày Tết vì muốn được quây quần cùng người thân trong gia đình. Hiện ba mẹ tôi cũng lớn tuổi nên không tiện di chuyển nữa.   

Ngày 28 Tết, tôi sẽ tham gia biểu diễn tại một chương trình thiện nguyện, quyên góp cho đồng bào khó khăn ở Gia Lai. Sau đó, tôi tổ chức minishow để gặp gỡ và tri ân khán giả. 

Nhân dịp năm mới, Phương Anh ước mong thế giới không còn chiến tranh, nền kinh tế được phát triển ổn định. Chúc quý khán giả luôn được bình an, ấm no, hạnh phúc cùng gia đình.

(Người Lao Động)

 

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác
Cam kết đối với dây dẫn âm thanh:
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* Quý khách hàng có thể nâng cấp dây dẫn tại SaigonAudio, phí 20-30% tuỳ thời gian sử dụng và tình trạng.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
#daytinhieu, #dayloa, #daynguon, #daydigital, #dayusb, #dayethernet, #diacdgoc, #thietbiamthanh, #mamthan, #phukienamthanh

Bình Luận

Đĩa CD nhạc gốc Phương Anh Bolero - Hoa Tím Mười Giờ (Free ship khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

200.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels