Đĩa than TRĂNG - Tố Nga (Free ship toàn quốc)

1.290.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Còn hàng

Mô tả

“Trăng” gồm 10 ca khúc: Trăng chiều, Ru con mùa đông, Cơn mưa sang đò, Chị tôi, Tình ca mặt trời, Tóc gió thôi bay, Trở về dòng sông tuổi thơ, Về đi em, Sao em nỡ vội lấy chồng, Mong chờ. 10 ca khúc trong dự án là 10 thân phận phụ nữ khác nhau với những vui buồn, hạnh phúc, khổ đau, yêu thương cháy bỏng, khắc khoải chờ đợi… Tất cả đều khắc họa nên vẻ đẹp, tình cảm của người phụ nữ trong những truân chuyên đời sống, trong những ngọt bùi tình yêu…

Sau gần 8 tháng chuẩn bị, NSƯT Tố Nga chính thức phát hành album mới “Trăng”. Đây có thể được xem là dự án đặc biệt nhất của một nghệ sĩ theo dòng nhạc dân gian khi phát hành cùng lúc với 3 định dạng: đĩa than, băng cối và CD.

Tố Nga tung album đĩa than làm hậu kỳ tại Mỹ giữa mùa Covid-19 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

“Trăng” là dự án âm nhạc mang tính đột phá với hy vọng sẽ tạo nên một dấu ấn nghệ thuật trong sự nghiệp của NSUT Tố Nga.

Nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ đang mạo hiểm “chơi sang” khi trong mùa Covid-19 hầu hết các nghệ sĩ khác đều “nằm im” do những khó khăn và ảnh hưởng của dịch bệnh lên mọi mặt đời sống thì chị lại dốc hết vốn liếng làm album. Tuy nhiên, album “Trăng” cũng là dự án âm nhạc mang tính đột phá với hy vọng sẽ tạo nên một dấu ấn nghệ thuật trong sự nghiệp của NSƯT Tố Nga.

Tố Nga chia sẻ, chị cùng ê-kíp đã chuẩn bị chu đáo cho buổi họp báo ra mắt dự án nhưng vì dịch bệnh nên kế hoạch đành phải huỷ. Điều này khiến bản thân chị cùng các cộng sự vô cùng tiếc nuối.

“Tôi tin là nếu cuộc sống diễn ra bình thường và chúng tôi có cơ hội trình diễn âm thanh tại sự kiện, chắc chắn chúng tôi sẽ có thêm nhiều fans audio”, Tố Nga chia sẻ.

“Trăng” đưa khán giả đến với một Tố Nga nhẹ nhàng, bay bổng với những bài hát khá quen thuộc được hoà âm phối khí mới hoàn toàn. Album là sự đau đáu muốn tìm ra cái mới cho dòng nhạc trữ tình truyền thống, một lối đi mới cho bản thân nhưng vẫn giữ được cái hồn của tác phẩm mà không làm mất đi bản sắc nghệ thuật riêng của giọng xứ Nghệ.

 
 
 
05:01

NSƯT Tố Nga thể hiện ca khúc "Trăng chiều".

Hơn thế, album này, Tố Nga đặc biệt hướng đến một chất lượng âm thanh đậm Audiophile với những tiêu chuẩn và đòi hỏi về chất lượng âm thanh cực kỳ ngặt nghèo.  Tố Nga cho biết, bên cạnh việc đem đến cho khán giả một màu sắc mới mẻ thì dự án này chị chủ tâm hướng đến chinh phục “dân” chơi audio trong và ngoài nước.

Để đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe cho sản phẩm, Tố Nga đã tiến hành thực hiện hậu kỳ các bản thu âm tại Mỹ với sự giúp đỡ của nhạc sĩ John Barios và phòng thu Alexsandria Washington DC. Tố Nga cũng là nghệ sĩ dòng nhạc truyền thống tiên phong thực hiện master tại Mỹ.

Hà Tùng Long (Dân Trí)

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác

Bình Luận

Đĩa than TRĂNG - Tố Nga (Free ship toàn quốc)

1.290.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels