DAC/AMP iFi Nano iOne Bluetooth USB Coaxial DSD, DXD, HD

3.500.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Hết hàng

Mô tả

Hàng đã qua sử dụng, đầy đủ phụ kiện và hộp sách.

Tổng quan DAC/AMP iFi Nano iOne Bluetooth

iFi Nano iOne là một chiếc DAC cực kỳ tiện dụng dành cho hệ thống âm thanh gia đình với nhiều phương thức kết nối khác nhau chỉ trong một chiếc hộp hình dạng nhỏ bé. iOne sẽ giúp cải thiện nhiều trong không gian nghe nhạc với khả năng kết nối thông qua Bluetooth, S/PDIF hay USB các bạn có thể kết nối với smartphone, tablet, Máy tính, TV, Máy chơi game, media streamers, media server và còn nhiều hơn thế nữa. 

Thiết kế


Phiên bản iOne mới với tầm kết nối xa hơn

iFi luôn chú tâm đến những sự phản hồi của khách hàng, điều này được thể hiện khá rõ ràng khi mới đây họ tung ra thêm phiên bản cải thiện của iOne sau khi đã có một vài khách hàng lên tiếng về tầm kết nối Bluetooth.

Ngoài ra, chiếc iOne mới này sẽ đi kèm với một cục nguồn là 5V-0,5A để người dùng có thể sử dụng trực tiếp ngoài ra sẽ đi kèm với một dây USB-B ngắn vừa để nhận USB DAC vừa là dây nguồn.

 

Ifi Nano iOne kết nối đa dụng trong hệ thống âm thanh gia đinh

 

Tín hiệu đầu vào: Bluetooth*, S/PDIF, USB (*aptX & AAC với chất lượng truyền tải giống như CD)

 

Cổng đầu ra: S/PDIF Coaxial được cách ly điện hóa với một mạch re-clock và đường tín hiệu riêng

 

Hãng IFI sử dụng rất nhiều công chống nhiễu như: ANC® dành cho hệ thống nguồn từ cổng USB với Zero Jitter®Memory Buffer, clock GMT®Femto, công nghệ Zero Jitter®Memory Buffer dành cho cả cổng S/PDIF & Bluetooth. Riêng S/PDIF Coaxial được cách ly điện hóa với một mạch FET High Definition (FHD)

 

Bit-Perfect DSD & DXD DAC by Burr Brown (1-DAC Chip; 2-Channel; 4-Signals)


Định dạng nhạc: 44.1/48/88.2/96/176.4/192kHz PCM; 2.8/3.1/5.6/6.2/11.2/12.4MHz DSD; 352/384kHz DXD

Công nghệ Bluetooth 4.0 được chuyên biệt dành cho hệ thống âm thanh không dây. AAC codec cho phép việc truyền tín hiệu Bluetooth trực tiếp từ iTunes & Apple Music theo định dạng gốc. Hỗ trợ aptX codec cho phép chất lượng CD qua tín hiệu Bluetooth từ các thiết bị phù hợp như các thiết bị Android, máy tính PC và Mac. Công nghệ minimum phase (Bezier) ‘Listen’ tín hiệu số được filter và tối ưu cho chất lượng âm thanh dễ nghe và bên cạnh là chế độ ‘Measure’ với FIR phase-linear digital.

Chất âm sản phẩm iFi Nano iOne

iOne là sản phẩm có giá dưới 5 triệu đồng và được đánh giá khá cao về chất lượng âm thanh. iOne được iFi trang bị chip DAC thuộc BurrBrown nên khả năng giải mã các file nhạc DSD tốt. Cổng USB được thiết kế công nghệ độc quyền AMR là Active Noise Cancellation nên chất lượng âm thanh và tín hiệu được truyền đầy đủ, không bị nhiễu sóng hay pha tạp.

Bên cạnh đó, iOne còn hỗ trợ công nghệ minimum phase (Bezier) ‘Listen’ tín hiệu số được filter và tối ưu nên âm thanh nghe rất mát tai, dễ chịu, đi kèm với nó là chế độ ‘Measure’ với FIR phase-linear digital. ANC® chống nhiễu được thiết kế chuyên cho iOne lần này.

iFi Nano iOne mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

So với các dòng IDSD LE hỗ trợ tốt trên tai nge thì Nano Ione hoàn thiện hơn và có độ tương thích tốt hơn với hệ thông âm thanh dân dụng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một thiết bị hội tụ nhiều tính năng và có khả năng kết nối nhiều thiết bị thì không thể bỏ qua sản phẩm iFi Nano iOne. iOne lần này được thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lí, màu sắc trang nhã đang “làm mưa làm gió” trong các hộ gia đình gần đây.

 

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác
Cam kết đối với dây dẫn âm thanh:
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* Quý khách hàng có thể nâng cấp dây dẫn tại SaigonAudio, phí 20-30% tuỳ thời gian sử dụng và tình trạng.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
#daytinhieu, #dayloa, #daynguon, #daydigital, #dayusb, #dayethernet, #diacdgoc, #thietbiamthanh, #mamthan, #phukienamthanh

Bình Luận

DAC/AMP iFi Nano iOne Bluetooth USB Coaxial DSD, DXD, HD

3.500.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels