Đĩa CD nhạc gốc Vũ Thắng Lợi - Hà Nội Riêng Tôi (Free ship nhanh khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

350.000  Fast & Free

Thương hiệu khác
Còn hàng

Mô tả

Đĩa CD gốc, mới.

(Mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại, free ship nhanh toàn quốc).

Vũ Thắng Lợi ra mắt đĩa than và chương trình "Hà Nội riêng tôi"

VOV.VN - Ngày 9/11, ca sĩ Vũ Thắng Lợi chính thức ra mắt đĩa than "Hà Nội riêng tôi," đồng thời giới thiệu live concert cùng tên sẽ diễn ra lúc 20h ngày 3/12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
 

Nhắc tên Vũ Thắng Lợi, khán giả sẽ nhớ tới một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, chăm chỉ, chỉn chu và tâm huyết với từng sản phẩm âm nhạc. Mới đây, nam ca sĩ đã ra mắt album đĩa than mang tên "Hà nội riêng tôi".

Hà Nội của riêng Vũ Thắng Lợi

Ca sĩ hát về Hà Nội rất nhiều, nhưng thực hiện cả một sản phẩm âm nhạc nhiều tâm huyết, công phu về Hà Nội, đặc biệt là đĩa than như Vũ Thắng Lợi thì… hiếm. "Hà Nội riêng tôi" của Vũ Thắng Lợi gồm những ca khúc như: "Hướng về Hà Nội", "Hà Nội và tôi", "Quê nhà", "Nỗi lòng người đi", "Hoa sữa", "Tôi muốn mang Hồ Gươm đi", "Hà Nội ngày ấy", "Em ơi Hà Nội phố", "Phố nghèo" và "Hà Nội ngày trở về".

 

“Tôi chỉ chọn đưa vào đĩa những ca khúc mình thấy có cảm xúc nhất. Không giống như hát live trước hàng nghìn khán giả, khi thu âm chỉ có một mình, nên mình phải nạp năng lượng tốt nhất, trước tiên phải bày tỏ được tình yêu của mình với Hà Nội. Tôi phải hát sao để người nghe đĩa không cảm thấy quá mệt, quá nặng nề về cảm xúc, làm sao để người ta muốn nghe đi nghe lại ở tâm trạng, cảm xúc khác nhau” - Vũ Thắng Lợi chia sẻ.

 

 
Vũ Thắng Lợi dành 2 năm ấp ủ, thực hiện và trau chuốt ở từng khâu để có đĩa than Hà Nội riêng tôi thật chỉn chu và ưng ý. Anh thừa nhận: “Làm đĩa lần này trắc trở lắm”. “Sau khi nhạc sĩ Anh Quân mix xong gửi sang Mỹ master, lúc tôi nhận về thì bị lỗi. Tôi nghe thấy chưa ưng nên gửi sang master lần hai, đúng lúc nhà in dập đĩa bên đó lại quá đông, phải chờ đợi rất lâu. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 càng khiến quá trình sản xuất chậm lại. Sau tôi phải gửi sang Nhật nên thời điểm này mới có thể ra mắt” - Vũ Thắng Lợi kể lại.

 

"Hà Nội riêng tôi" cũng thêm định dạng CD bởi như mong muốn của Vũ Thắng Lợi và ê-kíp: “Hà Nội riêng tôi giống như một cuốn sách, văn hóa Hà Nội cần được mở rộng hơn để đông đảo mọi người được tiếp cận”.

Trong quá trình thực hiện album, Vũ Thắng Lợi cho biết có quá nhiều ca khúc hay viết về Hà Nội khiến anh “vất vả” khi chọn bài. Anh nhờ nhạc sĩ phối mấy chục bản nhưng rồi chỉ chọn mấy bài thực sự ưng ý đưa vào đĩa. Và, đó cũng chính là lý do khiến Vũ Thắng Lợi quyết định làm live concert để tất cả những bài hát về Hà Nội được sống với đúng nghĩa của nó.

Với Vũ Thắng Lợi của hiện tại, làm sản phẩm hay làm show cũng không phải để nổi tiếng thêm hay là hâm nóng tên tuổi. Anh chia sẻ: “Sản phẩm hay liveshow tôi làm là vì... âm nhạc. Tên tuổi không quan trọng bằng việc làm thế nào để khơi gợi ký ức của người nghe, để đưa người nghe về được cái bản ngã của họ. Những tác phẩm về Hà Nội vốn dĩ đã hay, đã tồn tại qua thời gian bởi những giá trị nhân văn. Bài toán mà tôi và nhạc sĩ Hồng Kiên phải giải được là làm sao đưa những khán giả của mình tìm được những ký ức mà họ đã đánh mất hoặc lãng quên. Đó mới là thành công của người làm âm nhạc, vượt qua cả việc phối khí hay, hát hay…”.

Để đạt được mong muốn đó, live concert "Hà Nội riêng tôi" của Vũ Thắng Lợi sẽ có rất nhiều điều đặc biệt chứ không đơn giản là một đêm nhạc về Hà Nội. Giám đốc âm nhạc là người đồng hành với Vũ Thắng Lợi khi anh mới vào nghề - nhạc sĩ Hồng Kiên. Cùng với Vũ Thắng Lợi, live concert còn có sự góp mặt của NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Mỹ Linh. Họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ đảm trách vai trò Giám đốc mỹ thuật của live concert Vũ Thắng Lợi.

Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc âm nhạc live concert cho biết: “Không đơn giản chỉ là hát những ca khúc về Hà Nội, đây là những mắt xích để làm nên văn hóa Hà Nội mà ê-kíp với tâm huyết, trách nhiệm sẽ góp một phần rất nhỏ để tạo dựng. Nỗi niềm khám phá cũng như mong muốn ôm văn hóa Hà Nội mãnh liệt, thôi thúc chúng tôi thực hiện chương trình.

 

Chương trình về Hà Nội rất nhiều nhưng để nói rõ tính cách của Hà Nội qua nghệ thuật là điều khó. Bằng âm nhạc sẽ là những cái trau chuốt nhất, tỉ mỉ nhất, như một nhạc sĩ lừng danh từng nói khi nốt nhạc rơi trên phím đàn, khi tiếng đàn dương cầm nhấn xuống thì sẽ tỏa lên ánh nắng.

Hà Nội riêng tôi sẽ khơi gợi ký ức, văn hóa Hà Nội có thể đã mất hoặc đang tồn tại nhưng bị lãng quên, sẽ là một trong những bức màn mà khi kéo lên người thưởng thức sẽ thấy ngạc nhiên về Hà Nội. Và qua âm nhạc, người nghe hiểu sâu nỗi niềm của Vũ Thắng Lợi, của Hồng Kiên - dù sinh ra ở Hà Nội hay không nhưng có chung niềm đam mê với âm nhạc, với văn hóa Hà Nội”.

Nhạc sĩ Hồng Kiên cũng nhận xét thêm rằng, tiếng hát Vũ Thắng Lợi của hiện tại an nhiên, tự tại, bình thản, vững chãi và có chút ngạo mạn. "Vũ Thắng Lợi không phải đi tìm vinh quang nữa mà đang ở trên đỉnh vinh quang, tự sự, dẫn dắt cảm xúc người nghe. Giữa sự xáo động, Vũ Thắng Lợi vẫn bình thản, an nhiên hát và có sức hút khiến người ta phải nghe mình hát" - nhạc sĩ Hồng Kiên nói.

Cuộc đối thoại giữa âm nhạc và hội họa

Trong live concert "Hà Nội riêng tôi", Vũ Thắng Lợi mời họa sĩ Lê Thiết Cương làm Giám đốc mỹ thuật. Hoạ sĩ Lê Thiết Cương cho biết: "Tôi sẽ cố gắng đi theo đề bài mà Vũ Thắng Lợi đưa ra, đó là chịu trách nhiệm toàn bộ phần mỹ thuật của đêm nhạc. Bạn ấy chỉ đưa ra một ý nhỏ rằng không muốn đưa cái hiện đại và đã quá nhàm chán như việc lạm dụng ánh sáng, màn hình LED... Tôi buộc phải suy nghĩ thiết kế sân khấu và toàn bộ phần mỹ thuật của chương trình này, mọi thứ từ nhỏ đến lớn, toàn bộ nhận diện thương hiệu đều phải riêng của Lê Thiết Cương".

Đặc biệt, trước khi xem live concert diễn ra vào 20h00 ngày 3/12 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, khán giả sẽ được thưởng thức triển lãm "Hà Nội riêng tôi" do hoạ sĩ Lê Thiết Cương làm giám tuyển với khoảng 20 tác phẩm hội hoạ về Hà Nội, có thể là Hồ Gươm Tháp Rùa, nhà thờ, phố cổ… với nhiều chất liệu, sơn dầu, sơn mài, gốm…

"Có những họa sĩ tham gia 2-3 bức, có người chỉ cần một mức thôi, nhưng tôi rất cần cái tên đó. Chẳng hạn tôi rất muốn có một bức về Hà Nội của họa sĩ Phạm Luận. Hay, tôi rất muốn có một bức phố cổ Hà Nội nhưng nhìn bằng góc nhìn hiện đại của họa sĩ Đào Hải Phong.

Tôi cũng đã liên hệ được với một nghệ sĩ làm gốm và anh đã nhận lời tham gia với hai tác phẩm, hai cái bình lớn điêu khắc Nhà thờ lớn Hà Nội và phố cổ Hà Nội. Chắc chắn sẽ là những nét riêng khán giả chưa từng thấy ở những chương trình khác", hoạ sĩ Lê Thiết Cương chia sẻ.

Họa sĩ Lê Thiết Cương nói thêm Vũ Thắng Lợi ra đề khó, vất vả nhưng hay nên anh mới nhận lời. "Hà Nội riêng tôi sẽ là một bản song tấu, là cuộc đối thoại giữa âm nhạc và hội họa. Triển lãm không phải để minh họa cho đêm nhạc của Vũ Thắng Lợi mà có thể nói trong đêm nhạc thì phân phổ chính là âm nhạc, phân phổ thứ hai là hội họa" - anh nói./.

(Lê Anh/VOV.VN)

 

 

Thông tin

Thương hiệu: Thương hiệu khác
Cam kết đối với dây dẫn âm thanh:
* Dùng thử 3 ngày, đổi trả không mất phí.
* Đảm bảo hàng thật trọn đời sử dụng; phát hiện hàng giả bồi thường 200% giá trị mua.
* Quý khách hàng có thể nâng cấp dây dẫn tại SaigonAudio, phí 20-30% tuỳ thời gian sử dụng và tình trạng.
* For international buyers: we accept payment via Paypal/Payoneer and ship worldwide via Fedex, DHL, EMS with tracking number.
#daytinhieu, #dayloa, #daynguon, #daydigital, #dayusb, #dayethernet, #diacdgoc, #thietbiamthanh, #mamthan, #phukienamthanh

Bình Luận

Đĩa CD nhạc gốc Vũ Thắng Lợi - Hà Nội Riêng Tôi (Free ship nhanh khi mua 2 đĩa CD cùng hoặc khác loại)

350.000 
03 ngày
Fast & Free
adjustment  beat music-wave  levels